เกี่ยวกับเรา

มาตราฐานสินค้า

มาตรฐานสินค้าตู้สำนักงานเป็นตู้สำนักงานสำเร็จรูป สามารถยกเคลื่อนย้ายทำชั้นเดียว หรือสองชั้น และประกอบหลายตู้ต่อกันได้ ประกอบด้วยหลังคา พื้น และเสาหลัก 4 มุม ยึดระหว่างพื้นกับหลังคาด้วยน็อตสามารถถอดประกอบได้ มีความแข็งแรง ฝาผนัง ประตูและหน้าต่าง ติดตั้งด้วยระบบรางเลื่อนแบบล็อคในตัวสามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้ตามต้องการ กันน้ำรั่วซึม กันความร้อนและเสียงได้ดี มีข้อดีกว่าการสร้างบ้านด้วยไม้ ไม่ต้องห่วงเรื่องปลวก และ ไม่เสียเวลาในการสร้าง

รายละเอียดสินค้า


1 >. โครงสร้าง

ประกอบด้วยหลังคา พื้น และเสาหลัก 4 มุมยึดระหว่างพื้นกับหลังคาด้วยน็อตสามารถถอดประกอบได้มีความแข็งแรงฝาผนังประตูและหน้าต่างติดตั้งด้วยระบบรางเลื่อนแบบล็อคในตัวสามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้ตามต้องการ

2 >. ผนัง

เป็นฉนวนกันความร้อน โดยผิวภายนอก และภายในเป็นเหล็กชุบสังกะสีเคลือบสี

3 >. พื้น

พื้นทำด้วยเหล็กรีดร้อนขึ้นรูปปูทับด้วยวีว่าบอร์ดหนา 16 มม.และ ปูทับด้วยแผ่นปูพื้นพลาสติกลายหินอ่อน

4 >. ประตู

ประตูทำจากอลูมิเนียมครึ่งบนเป็นกระจก ขนาด 0.90 x 1.90 ม. กรอบเป็นอลูมิเนียม มีลูกบิดและกุญแจล็อคได้ทั้งด้านนอกและด้านใน

5 >. หน้าต่าง

หน้าต่างเป็นกระจกแบบบานคู่เลื่อนได้ซ้าย-ขวา ขนาด 1.00 x 1.80 ม. มีกรอบเป็นอลูมิเนียม มีตัวล็อคด้านใน


ระบบไฟฟ้า


โคมไฟLED 2x18 วัตต์พร้อมสวิตต์เปิด-ปิด รางไฟคู่
พัดลมระบายอากาศ ขนาด 8 นิ้ว
เบรกเกอร์ ขนาด 32 แอมป์
จุดต่อไฟกับภายนอกแบบกันน้ำ (Power Plug)
ปลั๊กไฟฟ้า 2 จุด
สวิตต์เปิด-ปิด ไฟฟ้า

เกร็ดความรู้

ตู้คอนเทนเนอร์

ที่จริงแล้วตู้คอนเทนเนอร์ผลิตขึ้นมาเพื่อขนส่งสินค้าทางรถไฟหรือทางเรือ เรื่องของขนาดจะฟิ๊กซ์ความกว้างที่ 2.50 เมตร สูง 2.45 เมตร เป็นมาตรฐาน ส่วนความยาวจะมี 2 ขนาดคือ 6 เมตร และ 12 เมตร
องค์ประกอบหลัก ๆ ของตู้คอนเทนเนอร์คือเหล็กโครงสร้างภายในที่ประกอบด้วยเสาและคานและหุ้มด้วยลูกฟูกเหล็กอีกทีหนึ่งฉนวน PU (Polyurethane Foam)ทนไฟระดับ UL 94 HBF
ค่านำความร้อนต่ำ
ทนอุณหภูมิ
ฉนวน PU มีคุณสมบัติกันการลามไฟ Fire Safety UL 94 Flame Class HBF Rating โดยเมื่อสัมผัสเปลวไฟจะไม่ติดไฟ และหยุดการลามไฟเมื่อไม่มีเชื้อเพลิง              โฟม PU มีค่านำความร้อน (Thermal Conductivity - K) ต่ำเพียง 0.023 W/m.K จึงมั่นใจได้ว่าความร้อนจากภายนอกเข้ามาภายในได้น้อยมาก และความเย็นภายในห้องออกไปนอกห้องได้น้อยมากเช่นกัน              โฟม PU สามารถทนอุณหภูมิได้ในช่วง -60 ถึง 100 องศาเซลเซียส สามารถประยุกต์ใช้ในงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุมทุกความต้องการ             
ป้องกันแบคทีเรีย
ฉนวนระบบเซลปิด
ระบบรอยต่อเข็งแรง
มีสารป้องกันแบคทีเรีย Microban® ซึ่งมีประสิทธิภาพในการต่อต้านแบคทีเรีย สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่น คราบสกปรก การเป็นพิษของอาหาร โดยคุณสมบัติการป้องกันแบคทีเรียจะคงอยู่ตลอดอายุการใช้งาน              ฉนวนระบบเซลปิด (Closed Cell System) ช่วยป้องกันการส่งผ่านและก่อให้เกิดความชื้น อัตราการอมน้ำต่ำ และมีความหนาแน่นของฉนวน 2.50 ปอนด์/ฟุต³ ทำให้มีความแข็งแรงสูง แตกหักยาก สามารถผลิตได้ที่ความยาวมากเป็นพิเศษ              ฉนวน PU ใช้การผลิตรอยต่อด้วยระบบกุญแจ Eccentric Lock โดยทำการล็อคระหว่างแผ่นผนังด้วยกุญแจตลอดแนวความยาวผนัง ทำให้มีความแข็งแรงสูง ที่รอยต่อแผ่นมี ยางกันรั่ว (Gasket Tongue) เพื่อให้รอยต่อแผ่นแนบสนิท อาหาศไม่สามารถไหลผ่านไปได้             ฉนวน PS (Polystyrene Foam)


ราคาถูก
ค่านำความร้อนต่ำ
ทนอุณหภูมิ
ฉนวน PS มีราคาถูกกว่าฉนวน PIR และ PU ทำให้เหมาะกับการนำไปใช้งานได้หลากหลายเช่น Warehouse ขนาดใหญ่ ห้องคลีนรูม ห้องตัดแต่งสินค้าที่ไม่ต้องการอุณหภูมิต่ำมาก ช่วยให้ลงทุนน้อยลงในช่วงเริ่มต้น              โฟม PU มีค่านำความร้อน (Thermal Conductivity - K) ต่ำเพียง 0.031 W/m.K จึงมั่นใจได้ว่าความร้อนจากภายนอกเข้ามาภายในได้น้อยมาก และความเย็นภายในห้องออกไปนอกห้องได้น้อยมากเช่นกัน              โฟม PS สามารถทนอุณหภูมิได้ในช่วง -50 ถึง 85 องศาเซลเซียส สามารถประยุกต์ใช้ในงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุมทุกความต้องการ             
ป้องกันแบคทีเรีย
น้ำหนักเบา
ประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย
มีสารป้องกันแบคทีเรีย Microban® ซึ่งมีประสิทธิภาพในการต่อต้านแบคทีเรีย สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่น คราบสกปรก การเป็นพิษของอาหาร โดยคุณสมบัติการป้องกันแบคทีเรียจะคงอยู่ตลอดอายุการใช้งาน              โฟม PS จะมีน้ำหนักน้อยกว่าฉนวนประเภทอื่นๆ ที่นิยมใช้กับห้องเย็น ทำให้โครงสร้างฐานรากของอาคารรับน้ำหนักน้อยลง ช่วยประหยัดงบประมาณในการก่อสร้าง และเหมาะในการทำสำนักงานเคลื่อนที่และที่พักอาศัยเคลื่อนที่ เพราะน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก              แผ่น PS สามารถทำไปประยุกต์และดัดแปลงใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น ห้องเย็น ร้านอาหาร อาคารเก็บสินค้า สำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม ที่พักอาศัยเคลื่อนที่ คลีนรูม โรงนม ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ ห้องอบ กั้นผนังในโรงงาน ซุปเปอร์มาร์เก็ต สำนักงานสนาม และอื่น ๆ